Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dịch vụ Internet và truyền hình FPT của khách hàng tại TP. Đà Nẵng / Mai Thị Hồng Nhung, Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Thị Tiến - Mai, Thị Hồng Nhung
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dịch vụ Internet và truyền hình FPT của khách hàng trên địa bàn thành phố từ đó Đề xuất một số hàm ý chính sách cho Công ty cổ phần FPT để thúc đẩy hơn nữa việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng