Thấy giừ từ hiệu quả hoạt động cho vay tiêu dùng tại các tổ chức tín dụng? / Lương Văn Tộ, Ngô Thị Lan Hương - Lương, Văn Tộ
Là nguồn lực tài chính giúp người tiêu dùng có thể trang trải các nhu cầu trong cuộc sống, phát triển cho vay tiêu dùng là biện pháp hữu hiệu để đa dạng hóa các dịch vụ tài chính