Mạng số liên kết dịch vụ băng rộng ATM /Phạm, Hồng Liên - Phạm, Hồng Liên
Giới thiệu về mạng băng rộng ATM : Công nghệ truyền thông ATM, chuyển mạch trong mạng ATM, các mạng chuyển mạch cơ bản, quản lý lưu lượng và điều khiển tắc nghẽn, quản lý lưu thông ABR, các giải thuật điều khiển tắc nghẽn, trách tắc nghẽn OSV, ERICA và ERICA+, chuyển mạch VS-VD.