Vấn đề phát triển chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam hiện nay / Cảnh Chí Hoàng, Trần Vĩnh Hoàng - Cảnh, Chí HoàngTrần
Nhân lực là nhân tố quyết định đến thành công và tiến bộ của mỗi quốc gia trong đó trình độ phát triển nguồn nhân lực là thước đo chủ yếu đánh giá mức tiến bộ xã hội và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tình hình hiện nay