Kinh nghiệm giám sát dựa trên rủi ro đối với doanh nghiệp bảo hiểm của Hàn Quốc và gợi ý cho Việt Nam / Vũ Nhữ Thăng - Vũ, Nhữ Thăng
Khảo sát kinh nghiệm của Hàn Quốc dựa trên rủi ro đối với doanh nghiệp bảo hiểm, thực trạng giám sát doanh nghiệp bảo hiểm tại Việt Nam từ đó đưa ra những gợi ý về chính sách cho Việt Nam