Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các quỹ tín dụng nhân dân tại tỉnh Trà Vinh / Nguyễn Thái Mỹ Anh - Nguyễn, Thái Mỹ Anh
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của hệ thống quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Trà Vinh từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân tại tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới