Thị trường vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp ở Việt Nam:Thực trạng và mô hình / Nguyễn Thành Long - Nguyễn, Thành Long
Khảo sát thực trạng các nguồn vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp từ đó đề xuất mô hình thị trường vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp ở Việt Nam