Nguồn lực tài chính phục vụ phát triển kinh tế - xã hội bền vững ở Việt Nam / Võ Thị Hảo - Võ, Thị Hảo
Nghiên cứu về các giải pháp nguồn lực tài chính cho phát triển bền vững ở Việt Nam trong bối cánh mới