Phát triển bảo hiểm qua ngân hàng ở Việt Nam / Nguyễn Hữu Khánh - Nguyễn, Hữu Khánh
Đánh giá thực trạng việc vận dụng mô hình bancassurance từ đó đưa ra những giải pháp kiến nghị nhằm phát triển phương thức này trong thời gian tới