Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong ngành bảo hiểm và yếu cầu đặt ra / Nguyễn Đoàn Châu Trinh - Nguyễn, Đoàn Châu Trinh
Trình bày một số ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động kinh doanh ngành bảo hiểm hiện nay đồng thời đánh giá thực tiễn ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động kinh doanh của một số doanh nghiệp bảo hiểm ở Châu Á và Việt Nam