Hoàn thiện khung khổ pháp luật đối với hoạt động tín dụng đen / Cao Thị Hoa - Cao Thị Hoa
Đánh giá thực trạng hoạt động của tín dụng đen và đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế hoạt động tín dụng đen len lỏi vào đời sống xã hội