Tác động của công nghệ số đến lĩnh vực kế toán ở Việt Nam / Nguyễn Văn Hòa - Nguyễn, Văn Hòa
Trao đổi về một số tác động của công nghệ số đến lĩnh vực kế toán hiện nay, đồng thời kiến nghị một số giải pháp nhằm giúp lĩnh vực này tận dụng cơ hội vượt qua thách thức trong thời gian tới