Phát triển hệ thống giao thông nông thôn Huyện Văn Bàn, Tỉnh Lào Cai giai đoạn 2020-2025 / Hoàng Thị Hồng Thúy - Hoàng, Thị Hồng Thúy
Tìm kiếm những giải pháp để phát triển hệ thống giao thông nông thôn tại địa phương là vấn đề cấp thiết đặt ra hiện nay