Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia của Việt Nam trước yêu cầu mới / Phạm Thị Vân Anh - Phạm, Thị Vân Anh
Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của hội nhập đồng thời đảm bảo phát triển bền vững luôn là vấn đề đặt ra cần giải quyết