Một số giải pháp giảm nghèo bền vững trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng / Đào Xuân Kỳ - Đào, Xuân Kỳ
Nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tiễn đề ra để giảm nghèo bền vững trong thời gian tới trên địa bàn thành phố Đà Nẵng