Xây dựng hệ thống bảo hiểm xã hội đa tầng đảm bảo an sinh xã hội lâu dài / Bùi Sỹ Lợi - Bùi, Sỹ Lợi
Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội là xây dựng hệ thống bảo hiểm xã hội đa tầng đảm bảo an sinh xã hội lâu dài, từng bước mở rộng vững chắc bảo phủ bảo hiểm xã hội hướng tới toàn dân