Ứng dụng vật liệu từ tính của vật liệu Graphit tróc nở (EG) - MFe2O4 (M=Ni. Co, Mn) trong việc loại bỏ chất màu hữu cơ : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / Nguyễn Thị Hồng Thắm chủ nhiệm; Đào Thị Tố Uyên, Phan Thanh Trí Quang - Nguyễn, Thị Hồng Thắm
Số hợp đồng: 2019.01.20/HĐ-KHCN