Tác động của hiệp định EVFTA đến kinh tế Việt Nam và một số giải pháp đề xuất / Nguyễn Thị Thanh Tâm - Nguyễn, Thị Thanh Tâm
Đánh giá tác động EVFTA đến một số lĩnh vực kinh tế, môi trường kinh doanh và đề xuất một số giải pháp khi Việt Nam cạnh tranh môi trường hiệp định này