Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi lựa chọn công ty chứng khoán của nhà đầu tư tại Thành phố Đà Nẵng / Nguyễn Thị My My - Nguyễn, Thị My My
Nghiên cứu nhằm tìm ra các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi lựa chọn công ty chứng khoán của các nhà đầu tư cá nhân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, từ đó kiến nghị nhằm thúc đẩy hành vi mua hiện tại và trong tương lai được đề xuất