Ảnh hưởng kiêm nhiệm tổng giám đốc và chủ tịch hội đồng quản trị đến hoạt động của doanh nghiệp - bằng chứng thực nghiệm tại Việt Nam / Phạm Đức Huy - Phạm, Đức Huy
Nghiên cứu tác động của việc kiêm nhiệm tổng giám đốc của chủ tịch hội đồng quản trị đến thành quả công ty niêm yết Việt Nam qua các giai doạn của vùng đời doanh nghiệp