Nghiên cứu ứng dụng vật liệu Graphit tróc nở (EG) trong quá trình hấp thụ thuốc nhuộm hữu cơ : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / Phan Thanh Trí Quang chủ nhiệm;...(và những người khác) - Phan, Thanh Trí Quang
Số hợp đồng: 2019.01.19/HĐ-KHCN