Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước gắn với niêm yết trên thị trường chứng khoán - lý luận và thực tiễn / Nguyễn Thành Long - Nguyễn, Thành Long
Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước gắn với niêm yết trên thị trường chứng khoán cần có nhiều giải pháp đồng bộ quyết nhiều cơ quan doanh nghiệp trong thời gian tới