Cơ sở lý thuyết, thực trạng và một số đề xuất hoàn thiện chế định hoàn thuế / Nguyễn Văn Tuyến, Trần Anh Tuấn - Nguyễn, Văn Tuyến
Nêu lên thực trạng chế định hoàn thuế trong pháp luật Việt Nam và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện chế định hoàn thuế trong pháp luật Việt Nam hiện nay