Các nhân tố tác động tới sự hài lòng cảu người dùng ví điện tử / Đặng Ngọc Biên - Đặng, Ngọc Biên
Phân tích phương pháp định lượng để kiểm định độ tin cậy của các biến quan sát và xây dựng mô hình quy tuyến tính bội xác định khả năng ảnh hưởng của từng nhân tố, sau đó đưa ra những đề xuất cụ thể để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ví điện tử đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng