Nghiên tổng hợp màng PVA/agar/D-glucose kết hợp với chiết xuất trầu không, định hướng ứng dụng trong bảo quản trái cây : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Nguyễn Thị Thương chủ nhiệm; Hoàng Ngọc Bích - Nguyễn, Thị Thương
Số hợp đồng: 2020.01.045/HĐ-KHCN