Cơ hội và thách thức từ EVFTA đối với doanh nghiệp Việt Nam / Nguyễn Thị Huyền Trang, Ngô Thị Hường - Nguyễn, Thị Huyền Trang
Chuỗi cung ứng toàn cầu EVFTA cũng đặt ra không ít những khó khăn, thách thức đòi hỏi doanh nghiệp Việt Nam cần phải thực sự nỗ lực để biến thách thức thành cơ hội