Kinh tế xanh và thực tiễn tại Việt Nam / Nguyễn Thị Quỳnh Hương, Nguyễn Thị Vân Chi - Nguyễn, Thị Quỳnh Hương
Khái quát về kinh tế xanh, tình hình phát triển kinh tế xanh tại Việt Nam và gợi mở một số giải pháp phát triển kinh tế xanh