Một số vấn đề trao đổi về chính sách hỗ trợ phí bảo hiểm nông nghiệp / Nguyễn Thị Quỳnh Giao - Nguyễn, Thị Quỳnh Giao
Phân tích nhằm làm các quy định liên quan để người dân hiểu rõ các cơ chế chính sách nhà nước ban hành