Triển vọng kinh tế Việt Nam năm 2020-2021 / Đỗ Văn Tĩnh - Đỗ, Văn Tĩnh
Phân tích thực trạng nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây từ đó đưa ra nhận định đánh giá triển vọng kinh tế Việt Nam của cả năm 2020-2021