Quy định mới về bảo hiểm tiền gửi và những vấn đề trao đổi / Nguyễn Thị Đoan Trang, Nguyễn Thị Quỳnh Giao - Nguyễn, Thị Đoan Trang
Phân tích bình luận cụ thể những quy định mới và đạo lý của việc cần sửa đổi bổ sung về bảo hiểm tiền gửi