Cách nào để phục hồi kinh tế Việt Nam sau đại dịch Covid-19? / Lê Hoàng Đức - Lê, Hoàng Đức
Phân tích các bằng chứng thực tiễn và đưa ra giải pháp phù hợp giúp Việt Nam đối phó với tình trạng mất cân đối trong cơ cấu của nền kinh tế