Cách nào để giảm nguy cơ rủi ro tỷ giá đối với các doanh nghiệp / Đặng Ngọc Biên - Đặng, Ngọc Biên
Phân tích về các vấn đề rủi ro liên quan đến tỷ giá hối đoái trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đồng thời luận bàn một số giải pháp và chiến lược phòng ngừa rủi ro tỷ giá hối đoái