Trách nhiệm kỷ luật của người đại diện vốn nhà nước tại doanh nghiệp / Phạm Tuấn Anh - Phạm, Tuấn Anh
Nghiên cứu cụ thể các đặc điểm về trách nhiệm kỷ luật của người đại diện phần vốn nhà nước tại doanh nghiệp hiện nay