Nghiên cứu đặc điểm hình thái giải phẩu của rễ củ Sâm Ngọc Linh (Panax Vietnamensis HA & Grushv.-Araliaceae) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Võ Thị Ngọc Mỹ - Võ, Thị Ngọc Mỹ
Số hợp đồng: 2020.01.076/HĐ-KHCN