Đánh giá năng lực sinh viên khoa Quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp - một nghiên cứu dưới góc nhìn của doanh nghiệp : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Nguyễn Giang Đô chủ nhiệm; Võ Vương Bách, Đào Thị Thu Hiền - Nguyễn, Giang Đô
Phụ chú cuối tài liệu