Phát triển kinh tế Hàn Quốc và kinh nghiệm đối với Việt Nam / Nguyễn Chiến Thắng, Vũ Hoàng Linh, Bùi Thị Hồng Ngọc - Nguyễn, Chiến Thắng
Phân tích tái cơ cấu kinh tế qua các thời kỳ hậu chiến tranh liên Triều là cần thiết nhằm giúp Việt Nam có thêm kinh nghiệm trong tái cơ cấu nền kinh tế