Xây dựng và triển khai hệ thống đánh giá tính tổn thương và rủi ro khủng hoảng tài chính tại ngân hàng nhà nước Việt Nam / Nguyễn Vĩnh Hưng, Phan Minh Anh - Nguyễn, Vĩnh HưngThS.
Trình bày về xây dựng và triển khai hệ thống đánh giá tính tổn thương và rủi ro khủng hoảng tài chính tại ngân hàng nhà nước Việt Nam