Công đoàn ngân hàng Việt Nam một năm nhìn lại / Nguyễn Văn Tân - Nguyễn, Văn Tân
Trình bày những kết quả đạt được của công đoàn ngân hàng Việt Nam góp phần quan trọng vào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhà nước giao phó