Đánh giá tình hình nợ công Việt Nam và khuyến nghị chính sách / Lê Thị Diệu Huyền, Nguyễn Thị Cẩm Giang - Lê, Thị Diệu HuyềnPGS. TS.
Phân tích đánh giá nợ công và các chi tiêu an toàn nợ công tại Việt Nam từ đó đề xuất một số khuyến nghị chính sách trong thời gian tới