Vietcombank - Ngân hàng luôn tâm huyết với công tác an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng / Đặng Thành - Đặng Thành
Trình bày những tâm huyết về công tác an sinh xã hội, đời sống vật chất tinh thần của mọi tầng lớp nhân dân đồng bộ các nhóm giải pháp trong đó rất cần sự xã hội hóa chung tay góp sức của doanh nghiệp