BIDV và "cuộc cách mạng" chuyển đổi số trong hoạt động ngân hàng / Nguyên Trần - Nguyên Trần
Trình bày những bước đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và thực hiện chuyển đổi số từ hoạt động quản trị điều hành đến phát triển các sản phẩm dịch vụ