Phòng chống rửa tiền trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, kinh nghiệm của Singgapo và bài học đối với Việt Nam / Đặng Thị Nhàn, Vương Phương Linh - Đặng,Thị NhànPGS. TS.
Nghiên cứu những kinh nghiệm của Singgapo trong xây dựng và thực thi pháp luật về PCRT trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng để rút ra những kinh nghiệm cho Việt Nam là một việc làm cần thiết cho bối cảnh hiện nay