Tác động của thông tin về dịch bệnh Covid-19 đến giá cổ phiếu ngành ngân hàng trên thị trường chứng khoán Việt Nam / Lưu Ánh Nguyệt - Lưu, Ánh NguyệtThS.
Nghiên cứu xem xét phản ứng giá cổ phiếu ngành ngân hàng trên thị trường chứng khoán Việt nam với các thông tin công bố liên quan tới dịch bệnh Covid-19