Mười tám năm hành trình vì hạnh phúc người nghèo / Việt Hải - Việt Hải
Trình bày những hỗ trợ cho người nghèo cùng với sự phát huy sức mạnh tổng hợp các cấp chính quyền sự đồng lòng của các doanh nghiệp, ngân hàng chính sách xã hội nâng cao hơn nữa năng lực, làm việc hiệu quả đến những chính sách cho người nghèo