Vai trò của nữ cán bộ trong sự nghiệp xây dựng phát triển Agribank / Nguyễn Vũ - Nguyễn Vũ
Trình bày vai trò nữ cán bộ đang làm việc hăng say, lập nhiều thành tích tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành mục tiêu kinh doanh của từng đơn vị và toàn hệ thống