Ngân hàng chính sách xã hội gửi trọn yêu thương về khúc ruột Miền Trung / Việt Hải - Việt Hải
Trình bày những việc làm mà nhân viên Ngân hàng chính sách xã hội đang làm đang nhân lên niềm tin nghị lực cho những người dân vững niềm tin bước tiếp trên con đường phía trước