MB không ngừng đổi mới, vươn tầm khát vọng / Nguyễn Duyên - Nguyễn Duyên
Trình bày sự phát triển ngân hàng TMCP Quân đội MP không ngừng sáng tạo, tiên phong trong chuyển đổi số, lấy khách hàng làm trung tâm, đem tới những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng