Chính sách tín dụng ưu đãi hướng đến thoát nghèo bền vững / Ngọc Thủy - Ngọc Thủy
Trình bày sử dụng vốn vay ưu đãi hiệu quả giúp bà con nông dân ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật dần hình thành nên các vùng trồng cây ăn trái có giá trị cao hướng đến thoát nghèo bền vững