Lên Tây Nguyên xem lễ hội bắt chồng / Vi Thanh Hoàng - Vi, Thanh Hoàng
Trình bày những nụ hoa cà phê trằng phủ khắp nương rẫy, các cánh đồng bạt ngàn đỏ rực tô điểm thêm bức họa mùa xuân của buôn làng người dân tộc Chu Ru, Gia Lai nô nức lễ hội bắt chồng