Phòng chống dịch bệnh Thời Nguyễn / Trần Đình Hằng - Trần, Đình Hằng
Trình bày dịch bệnh và chiến tranh là ba đạn nạn lớn nhất trong mọi quốc gia dân tộc đều định ra nhiều điều luật và phong tục tập quán để tập trung xử lý, bảo vệ sức khỏe đảm bảo cuộc sống bình an của nhân dân